AltCoin

Monero [XMR] được quan tâm hàng đầu trên Wikipedia cùng với Bitcoin, Ethereum và XRP

Monero [XMR] được quan tâm hàng đầu trên Wikipedia cùng với Bitcoin, Ethereum và XRP

Monero [XMR], một trong những đồng tiền riêng tư phổ biến nhất, đã và đang mất dần vị thế của mình trên thị trường về giá cả. Đồng tiền từng nằm trong top10 cái tên hàng đầu hiện đang là loại tiền điện tử lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường. Hơn nữa, đồng tiền đã mất gần 90% giá trị kể từ mức cao nhất toàn thời gian, được ghi nhận vào tháng 12 năm 2017.

Monero [XMR] được quan tâm hàng đầu trên Wikipedia

Mặc dù giá giảm mạnh, Monero vẫn tiếp tục là một trong 8 đồng tiền nhận được theo lượt xem hàng ngày nhiều nhất trên Wikipedia, theo DataLight, một nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử. Trong khung thời gian từ ngày 24 tháng 12 năm 2018 đến ngày 24 tháng 1 năm 2019, Monero là đồng tiền được xem nhiều thứ sáu trên Wikipedia. Đồng tiền điện tử có tổng cộng 17, 208 lượt xem trong khoảng thời gian này.

Dreamer2020, một Redditor bình luận:

“Được đó! Một lưu ý là số liệu thống kê của wikipedia không thể mang lại so sánh thú vị được. BTC cũ hơn nên lượt xem nhiều nhất. Ngoài ra XMR không phải là mới, nhưng nó tuyệt. Điều làm tôi ngạc nhiên là BAT có thứ hạng cao.

Gr8ful4, một Redditor khác nói:

XMR đang bị định giá thấp. Tất cả các 150k người dùng reddit của Monero là những kẻ khốn may mắn vì biết về những phẩm chất tốt đẹp của Monero từ rất sớm!

Velvia695, một người dùng Reddit cho biết:

Tôi cược là rất nhiều lưu lượng truy cập đó đến từ Na Uy. Tất cả các phương tiện truyền thông ở đây đang nói về nó kể từ vụ bắt cóc vợ tỷ phú.

Đầu tháng này,các thông tin nổ ra rằng 10 triệu USD Monero [XMR] đã được yêu cầu làm tiền chuộc ở Na Uy bởi những kẻ bắt cóc. Elisabeth Falkevik Hagen, vợ của một trong những người đàn ông giàu nhất Na Uy đã bị bắt cóc từ nhà cô. Vụ án đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì nạn nhân đã mất tích hơn mười tuần và cảnh sát không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến sự an toàn của cô.

Top8 đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất

Đáng ngạc nhiên, Basic Attention Token [BAT] đã chiếm vị trí thứ ba trong danh sách này. Đồng coin có tổng số lượt xem là 27.093, trong thời gian một tháng. Đồng tiền điện tử gần đây đã đạt mức vốn hóa thị trường là 155,88 triệu USD.

Theo dữ liệu, đồng tiền điện tử được quan tâm nhiều nhất là Bitcoin [BTC], loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hoa thị trường và là đồng tiền điện tử đầu tiên, với 295.351 lượt xem. Đồng tiền được theo sau bởi Ethereum [ETH], nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đứng thứ ba về vốn hóa, với 46.161 lượt xem.

XRP, loại tiền điện tử lớn thứ hai, cũng đã lọt vào danh sách này với hơn 21.544 lượt xem. Tiếp đến là BCH ở vị trí thứ năm với 19.720 lượt xem trên Wikipedia. Dogecoin [DOGE] và Litecoin [LTC] đã chiếm vị trí thứ 7 và 8, với 15.922 và 11.455 lượt xem cho các trang Wikipedia tương ứng của chúng.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Monero [XMR] được quan tâm hàng đầu trên Wikipedia cùng với Bitcoin, Ethereum và XRP” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment