AltCoin

Mùa altcoin sắp đến?

Với việc Bitcoin tăng trưởng đến chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn, những chuyên gia đầu cơ tiền điện tử như Tom Lee và John McAfee cũng đã bắt đầu share kèo khi nói rằng mùa altcoin chắc chắn sẽ quay trở lại trước cuối năm nay.


Mùa altcoin đang đến

Ai cũng biết là sau một đợt tăng trưởng phi mã của Bitcoin, khoảng thời gian tiếp theo sẽ được dành để bơm thổi các altcoin. Với chỉ số dominance của BTC đã lên đến hơn 60% lần đầu tiên sau 2 năm, có vẻ thời điểm vàng của các altcoin đã đến. Trong một tweet gần đây, Tom Lee, đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, xác nhận rằng ông tin rằng mùa altcoin đang đến và chia sẻ một bài đăng nổi bật về 9 đồng coin nhỏ đang bắt đầu “cất cánh”.

There will be an alt season… https://t.co/lLJKKprbAv

— Thomas Lee (@fundstrat) June 26, 2019

Mùa ALT này làm tôi nhớ lại những ngày đầu của năm 2017. Một số sẽ bao rất cao, một số sẽ im lặng và chờ đợi. Tuy nhiên bây giờ tôi đang thấy rất nhiều đồng coin với vốn hóa nhỏ đã tăng mạnh. Hãy xem những đồng ở vị trí 67-76 theo vốn hóa thị trường này. Hãy sẵn sàng đi các bạn! Đây mới chỉ là bắt đầu thôi.

Không chỉ vậy, những đồng coin lớn cũng đạt được sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, như Litecoin (LTC) với mức tăng hơn 350%. Khi Bitcoin vượt lên trên mức $ 11,500, có thể thấy rõ rằng lượng tiền trong thị trường đang được dồn vào những đồng coin top. Khi nhóm này bắt đầu điều chỉnh, dòng tiền sẽ lại chảy vào những đồng coin với vốn hóa thấp hơn để tiếp tục chu kỳ bơm thổi.

Trong 24 giờ qua, thị trường altcoin dường như đang dần hồi phục. Hầu hết trong top 10 altcoin hàng đầu đã có sự thay đổi giá tích cực trong giai đoạn này.

Một số altcoin sẽ mang về lợi nhuận gấp 10 Bitcoin

Đồng tình với phát biểu của Lee, John McAfee dự đoán rằng những người chiến thắng thực sự trong chu kỳ tăng hiện tại sẽ là nhóm altcoin có mức tăng trưởng gấp 10 lần mức tăng mà BTC đạt được.

Tweet vào thứ ba (ngày 25 tháng 6 năm 2019), McAfee cho biết những đồng coin chịu ảnh hưởng nặng nhất của đợt suy giảm thị trường năm 2018 sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong mùa altcoin này.

Bitcoin cranking up, but the real winners, beginning soon, pwill be the alt coins 10x + the rise in Bitcoin. Top of the heap will be the ones most beaten down in the Bear Market – Docademic, Apollo, XTZ, etc. This is where the real money is to be made. Fill your bags folks. pic.twitter.com/Mgh8KVd4M2

— John McAfee (@officialmcafee) June 26, 2019

Bitcoin tăng mạnh, nhưng những kẻ chiến thắng thực sự, sớm thôi, sẽ là những altcoin mang về mức lợi nhuận gấp 10 lần Bitcoin. Đặc biệt là những đồng coin mất giá nhiều nhất trong đợt sụt giảm thị trường năm 2018 như Docademia, Apollo, XTZ, v.v …

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã trải qua một đợt điều chỉnh, giá Bitcoin vẫn khá vững vàng trên mức 11 000 USD và vốn hóa thị trường trên 200 tỉ USD.

Theo Coin68

Xem thêm:


Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment