Bitcoin Cash

Mỹ cấp bằng độc quyền sáng chế giải pháp Blockchain cho công ty Forcepoint

Tài liệu đăng tải trên trang chính thức của Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 16/04 cho thấy công ty công nghệ Forcepoint tại Texas đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến giải pháp công nghệ blockchain.

  Forcepoint thuộc sở hữu của một nhà thầu Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tên Raytheon và công ty cổ phần Vista Equity Partners.
  Forcepoint thuộc sở hữu của một nhà thầu Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tên Raytheon và công ty cổ phần Vista Equity Partners.

  Forcepoint thuộc sở hữu của một nhà thầu Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ tên Raytheon và công ty cổ phần Vista Equity Partners. Crunchbase ước tính doanh thu hàng năm của doanh nghiệp này lên tới 600 triệu đô.

  Hệ thống được mô tả trong bằng độc quyền sáng chế là hệ thống quản lý kiểm soát hành vi người dùng phức tạp. Hệ thống hướng tới lưu trữ dữ liệu về các tương tác điện tử quan sát được của người dùng và sử dụng dữ liệu này để xác định hành vi người dùng là bình thường hay bất bình thường và từ đó nâng cao độ bảo mật cho hệ thống.

  Một số phiên bản của hệ thống sẽ sử dụng công nghệ blockchain, theo bằng sáng chế:

  “Trong một số nội dung của bằng sáng chế, việc kết hợp các ngữ cảnh bổ sung có thể được thực hiện qua một blockchain trong một blockchain hồ sơ người dùng […] được thực hiện tại thời điểm thích hợp.”

  Ngoài ra, bằng sáng chế cũng cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu hành vi người dùng trực tiếp trên blockchain, cho biết lợi ích của giải pháp này là sự bất biến và chống giả mạo của công nghệ blockchain.

  Như Coin68 đã đưa tin, ông trùm lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số PayPal đã được cấp bằng độc quyền sáng chế về giải pháp kỹ thuật bảo vệ người dùng khỏi mã độc crypto.

  Cũng tại thời điểm tháng này, công ty cố vấn Accenture đã gửi đơn xin cấp phép độc quyền sáng chế cho hai giải pháp về khả năng tương tác trên blockchain.

  Theo Cointelegraph

  Mỹ cấp bằng độc quyền sáng chế giải pháp Blockchain cho công ty Forcepoint

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment