AltCoin

Nền tảng tài sản số của Fidelity cuối cùng cũng bắt đầu triển khai các dịch vụ dành cho tổ chức

Fidelity Digital Assets đi vào hoạt động

Fidelity Digital Assets, nền tảng tiền tệ kỹ thuật số của gã khổng lồ dịch vụ tài chính Fidelity của Hoa Kỳ, hiện đã đi vào hoạt động, song mới chỉ dành riêng cho một nhóm khách hàng chọn lọc. Công ty đã công bố điều này vào ngày 08/03.

Công ty cho biết trong một tweet:

“Chúng tôi đang đi vào hoạt động với một nhóm khách hàng chọn lọc đủ điều kiện và sẽ tiếp tục triển khai dần dần. Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào nhu cầu của các quỹ phòng hộ, công ty quản lý tài sản gia đình, thu nhập hưu trí, tài trợ, các nhà đầu tư tổ chức khác.”

We are live with a select group of eligible clients and will continue rolling out slowly. Our solutions are focused on the needs of hedge funds, family offices, pensions, endowments, other institutional investors. More on our project: https://t.co/EkJ2pWJt2Y#DCBlockchain

— Fidelity Digital Assets (@DigitalAssets) March 7, 2019

Trước đó vào cuối tháng 1, Fidelity đã tuyên bố rằng nền tảng này đang trong giai đoạn thử nghiệm dịch vụ tài sản kỹ thuật số mới cuối cùng. Công ty cho biết, kể từ thông báo ban đầu vào tháng 10/2018, nó đã và đang phát triển nền tảng của mình để đáp ứng các tiêu chuẩn ký quỹ và giao dịch của các nhà đầu tư tổ chức, cũng như các yêu cầu về mặt pháp lý.

Cũng trong tháng 1, có những nguồn tin giấu tên đã tiết lộ, dịch vụ ký quỹ Bitcoin (BTC) của Fidelity sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 03/2019.

Phát biểu với CNBC tuần này, người đứng đầu Fidelity Digital Assets, Tom Jessop, nói rằng công ty hiện đã hoạt động, nhưng họ vẫn đang tiếp tục làm việc về các nhiệm vụ khác nhau của nền tảng. Ông lưu ý, mặc dù có một số người dùng đã sử dụng nền tảng này từ tháng 1, nhưng những người khác có thể phải đợi đến tháng 9, vì nó “thực sự phụ thuộc vào thực tế và hoàn cảnh của từng khách hàng.”

Jessop cũng chia sẻ thêm rằng thị trường gấu năm ngoái không ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Theo Jessop, sự quan tâm của các tổ chức đối với tiền điện tử đã tiếp tục tăng lên bất chấp thị trường gấu. Ông nói:

“Trái lại, họ được khuyến khích ngay bây giờ như họ đã từng khi giá cao hơn.”

Trong thông báo tháng 2, Fidelity đã tuyên bố họ sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở khách hàng của mình khi công ty phát triển hơn nữa.

Fidelity đã tích cực đầu tư vào các công nghệ mới có thể mang lại lợi ích cho mô hình kinh doanh đang phát triển của mình. Có báo cáo rằng nó đã chi 2,5 tỷ USD mỗi năm cho các công nghệ mới như blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Trong khi đó, giám đốc điều hành Fidelity, Abigail Johnson, là một người ủng hộ mạnh mẽ đối với các loại tiền kỹ thuật số. Bà từng tuyên bố tại một hội nghị ở New York rằng, “Tôi là một tín đồ. Tôi là một trong số ít người đứng trước bạn ngày hôm nay đến từ một công ty dịch vụ tài chính lớn mà chưa từ bỏ các loại tiền kỹ thuật số.”

Xem thêm


Theo bạn, nền tảng mới của Fidelity sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức tham gia nhiều hơn vào thị trường tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CoinTelegraph

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment