Bitcoin Cash

Nguồn gốc của Verge: Từ sự mơ hồ đến giấc mơ vĩ đại của nhà phát triển

Giám đốc kỹ thuật của dự án Verge, Brandon Simons, tiết lộ một tài khoản nói về nguồn gốc hình thành của tiền điện tử và vai trò của Brandon trong giai đoạn phát triển đầu tiên.

  Giám đốc kỹ thuật Brandon Simons tiết lộ một tài khoản nói về nguồn gốc hình thành của tiền điện tử và vai trò của Brandon trong giai đoạn phát triển đầu tiên.
  Giám đốc kỹ thuật Brandon Simons tiết lộ một tài khoản nói về nguồn gốc hình thành của tiền điện tử và vai trò của Brandon trong giai đoạn phát triển đầu tiên.

  Trong một bài đăng trên trang truyền thông của mình, Simons cho biết bắt đầu tìm hiểu tiền điện tử vào tháng Mười năm 2009 khi anh phát hiện ra bitcoin, và liên tiếp khai thác đồng này trong hai năm sau đó.

  Brandon Simons

  Sau sự cố đĩa cứng vào năm 2011 khiến cho anh mất hàng nghìn BTC, anh đã tìm kiếm các diễn đàn về tiền điện tử trên Reddit để tìm kiếm những người gặp hoàn cảnh tương tự. Sự cố này chính là lý do anh lấy nickname “CryptoRekt”. Đây cũng chính nguyên nhân anh bắt đầu tham gia vào dự án đồng điện tử DogeCoinDark (DOGED), dự án sau đó đổi tên thành Verge (XVG).

  Khởi đầu với một đội ngũ nhỏ với hơn 120 người dùng trong một phòng Internet Relay Chat (IRC), DOGED dần dần xây dựng tầm nhìn về một hệ thống giao dịch ngang hàng P2P bảo mật, và sau đó đổi tên thành Verge để quảng bá sản phẩm ra rộng hơn. Theo Simons, các nỗ lực marketing cho đồng Verge trong những ngày đầu bao gồm các kênh mạng xã hội và Radio Crypto, một trong những kênh truyền thông phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử.

  Từ một khái niệm tối nghĩa cho đến năng lực thị trường

  Trong một thời gian, Verge vẫn còn khá mơ hồ đối với không gian tiền điện tử cho tới whitepaper của dự án “BlackPaper” được công bố vào tháng Sáu năm 2017. Không lâu sau đó, Simons bắt đầu tập hợp một team hỗ trợ Verge trên toàn cầu và quảng bá trên diện rộng, mặc dù tại thời điểm đó dự án thiếu tài nguyên so với các ICO khác. Nhóm người này, đội ngũ Marketing chính của Verge đã phát triển lên 40 thành viên.

  Giải thích tầm quan trọng của Verge trên bình diện cá nhân, Simons cho biết:

  “Verge thực sự là một thứ gì đó đặc biệt, đồng coin có bản chất phi tập trung, có một cộng đồng tuyệt vời trên toàn thế giới, và có một đội ngũ những người đam mê muốn nó thành công – tất cả làm nên một dự án thành công. Với tôi, Verge là sự tự do, sự tư do để tạo ra và hình thành một điều đặt biệt cho mọi người có thể lấy lại cuộc sống cá nhân của mình mà không lo bị tước đi các quyền cơ bản; quyền riêng tư khi thực hiện giao dịch hàng hóa và dịch vụ.”

  Theo CCN

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment