AltCoin

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Digitec Galaxus chấp nhận tiền điện tử

Digitec Galaxus, cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất của Thụy Sĩ tuyên bố ngày hôm qua rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại hai trang web của mình (Digitec và Galaxus).

Các loại tiền điện tử được chấp nhận cho thanh toán

Theo công ty Thụy Sĩ, họ sẽ nhận các khoản thanh toán bằng BTC, ETH, BCH, BSV, XRP, BNB, LTC, TRX, OMG và NEO cho tất cả các sản phẩm của mình (khoảng 2,7 triệu). Nhà bán lẻ trực tuyến này cho hay, số tiền đặt hàng tối thiểu đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là 200 CHF, ngoài ra không có số tiền tối đa.

Thụy Sĩ dường như là một quốc gia thân thiện với tiền điện tử và thông báo trên được đưa ra không lâu sau khi Swissquote Bank có trụ sở tại Thụy Sĩ trở thành định chế tài chính đầu tiên cung cấp các ICO trên nền tảng của mình.

Nhà đồng sáng lập Digitec, Oliver Herren cho biết:

“Tiền điện tử thật hấp dẫn và có thể trở thành một phương tiện thanh toán thích hợp trong thương mại điện tử – chúng tôi muốn hỗ trợ cho sự phát triển này…”

Theo hãng truyền thông Watson của Thụy Sĩ, Digitec Galaxus đang tận dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử để thu hút những khách hàng trẻ tuổi, am hiểu công nghệ cũng như giới thiệu mình là một cửa hàng thương mại điện tử tiến bộ tới công chúng.

Herren tiếp tục tuyên bố:

“Vì bạn có một ít và bạn muốn sử dụng chúng. Hoặc bởi vì bạn không thể biến chúng thành tiền thật vì ngân hàng của bạn không chấp nhận tiền. Chỉ vì bạn có thể làm điều đó hoặc vì bạn muốn thử những điều mới.”

Coin ngay lập tức được chuyển đổi thành fiat

Vì công ty đang sử dụng bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba Coinify, nên khi một khách hàng mua thứ gì đó từ Digitec Galaxus bằng tiền điện tử, các coin sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành CHF với một tỷ giá cố định có giá trị trong vòng 15 phút.

Do đó, thanh toán bằng tiền điện tử không đi kèm với rủi ro biến động, điều mà thường khiến các tổ chức không sẵn sàng cung cấp phương thức thanh toán bằng coin.

Cách thanh toán bằng tiền điện tử trên Digitec Galaxus

Quá trình mua một sản phẩm từ cửa hàng Digitec Galaxus rất đơn giản. Khách hàng phải thêm một sản phẩm vào giỏ hàng của mình, kiểm tra và chọn tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Sau đó, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web của Coinify, nơi khách hàng có thể lựa chọn loại coin ưa thích để thanh toán. Tiếp tục, họ sẽ nhận được tỷ lệ chuyển đổi có giá trị trong 15 phút cùng với các chi tiết thanh toán bằng văn bản và mã QR. Họ phải sử dụng các chi tiết như đã đề cập ở trên cho giao dịch. Sau khi thanh toán thành công, Coinify sẽ xác nhận thanh toán trong vòng vài phút và Digitec Galaxus sẽ xử lý đơn đặt hàng của khách hàng.

Digitec Galaxus không thu bất kỳ khoản phí nào đối với thanh toán tiền điện tử trong bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử nào của mình. Khoản phí duy nhất mà khách hàng phải trả là 1,5% cho việc chuyển đổi của Coinify.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về khả năng chấp nhận tiền điện tử làm phương tiện thanh toán? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn CryptoPotato

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment