AltCoin

Nhà sáng lập bitcoin.org: BCH đang chết và BSV là một shitcoin không đáng một xu!

Bitcoin Cash, altcoin được tạo ra sau Bitcoin hard fork 2017, có thể đang chết dần chết mòn, theo Cobra, nhà sáng lập ẩn danh của Bitcoin.org và Bitcointalk.org cho biết.

Trong một tweet được công bố ngày hôm qua, Cobra đã gọi Bitcoin Cash là một thất bại, chỉ ra rằng đó là một dự án đã chết, không có mục đích hay lãnh đạo thực sự. Ông nói rằng nếu dự án tiếp tục như vậy, trong một vài năm, nó sẽ có giá trị bằng 0 và trở thành một trong những altcoin bị quên lãng trong thế giới tiền điện tử.

Bitcoin Cash is dead. Needs new leadership and direction/purpose otherwise it'll be worth $0 in a few years.

— Cøbra (@CobraBitcoin) January 18, 2019

Bitcoin Cash đã chết. Nó cần sự lãnh đạo và định hướng/mục đích mới, nếu không, giá trị của nó sẽ về 0 USD trong vài năm tới.

Dự đoán của Cobra không phải là điều gì quá lạ trong thế giới tiền điện tử. Trong những năm trước, các altcoin có tên tuổi lớn với khối lượng giao dịch đáng kể đã biến mất chính xác vì những lý do được nêu trong dự đoán về Bitcoin Cash. Các đồng coin nổi tiếng như Peercoin, Namecoin, Bitshares hay Feathercoin từng thống trị thị trường, nằm trong Top 10 các đồng coin có vốn hóa lớn nhất toàn cầu, hiện tại được coi là đã chết.

Cobra đã đề cập rằng việc thiếu sự lãnh đạo đáng tin cậy trong Bitcoin Cash là một trong những thất bại của nó. Theo quan điểm của ông, tuổi thọ và sự vững chắc của Bitcoin khiến cho việc phát triển của nó xoay quanh một người hoặc một nhóm các nhà phát triển là không cần thiết.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp khi nói về các altcoin như Bitcoin Cash. Các token mới này cần một đội ngũ vững chắc có thể dẫn dắt cộng đồng củng cố dự án theo đúng hướng.

Yeah, but Bitcoin Cash isn't Bitcoin. Bitcoin can survive with no leaders, but Bitcoin Cash is different and needs to be shown the way.

— Cøbra (@CobraBitcoin) January 18, 2019

Vâng, nhưng Bitcoin Cash không phải là Bitcoin. Bitcoin có thể tồn tại mà không cần người lãnh đạo, nhưng Bitcoin Cash thì khác và cần được chỉ đường dẫn lối.

Cobra đã là một nhân vật khá gây tranh cãi trong thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ kiềm chế bày tỏ ý kiến của mình. Từ việc đề xuất triển khai PoS làm thuật toán đồng thuận cho Bitcoin (BTC) blockchain đến hỗ trợ Bitcoin Cash và sau đó tuyên bố cái chết của nó, ý tưởng của Cobra, cho dù chúng có vẻ mâu thuẫn đến đâu, luôn có nền tảng vững chắc hỗ trợ chúng.

Đối với những người nghĩ rằng “BSV là BCH thực sự”, thì Cobra cũng dành một vài từ vào ngày 7 tháng 1. Sự không hài lòng của ông đối với dự án hiển nhiên được thúc đẩy bởi người tự xưng là Satoshi Nakamoto, Craig Wright.

Time to sell all my BSV. Worthless shitcoin.

— Cøbra (@CobraBitcoin) January 7, 2019

Thời điểm để bán toàn bộ BSV của tôi. Shitcoin không đáng một xu!

Sự bi quan của Cobra không có gì đáng ngạc nhiên. Vào cuối năm nay, ông đã cảnh báo về sự sụt giảm sắp xảy ra của giá Bitcoin Cash và sự cần thiết phải thay đổi các “nhà lãnh đạo không đủ năng lực”, những người luôn đi đầu trong dự án.

Bitcoin Cash is dying and urgently needs saving from its incompetent leadership.

— Cøbra (@CobraBitcoin) December 17, 2018

Bitcoin Cash đang chết dần và cần được cứu rỗi khỏi các nhà lãnh đạo bất tài của nó.

Cho đến nay, không ai trong số các nhà lãnh đạo của BCH hay BSV phản hồi lại những lời của Cobra.

Theo EWN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Cobra? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment