Bitcoin Cash

OKEx ra mắt nền tảng IEO OK Jumpstart, chỉ hỗ trợ token OKB cho đăng ký nhận “bốc thăm” và thanh toán

Gần đây, các nền tảng phát hành token do sàn giao dịch tổ chức (IEO) đang trở nên phổ biến và là xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Thậm chí nhiều sàn giao dịch lớn đã khởi động nền tảng của riêng họ, thị trường đang dần được hâm nóng trở lại giống như hai năm trước, thể hiện rõ ràng nhất qua sự phục hồi của Bitcoin và altcoin trong quý I năm 2019 này.

OKEx ra mắt nền tảng IEO OK Jumpstart, chỉ hỗ trợ token OKB cho đăng ký nhận “bốc thăm” và thanh toán
OKEx ra mắt nền tảng IEO OK Jumpstart, chỉ hỗ trợ token OKB cho đăng ký nhận “bốc thăm” và thanh toán

Vào ngày 02/04, sàn OKEx đã chính thức thông báo chi tiết về OK Jumpstart – nền tảng IEO riêng đang được rất nhiều người dùng mong đợi.

Jay Hao, CEO của OKEx, vừa có một số chia sẻ về các quy định của OK Jumpstart trong thông cáo báo chí gửi đến Coin68.

Là một lãnh đạo của ngành công nghiệp, Jay cảm thấy rằng OKEx có trách nhiệm hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh của lĩnh vực Blockchain, thể hiện thông qua nhiệm vụ cốt lõi của OK Jumpstart là khuyến khích và hỗ trợ các dự án Blockchain chất lượng để được giới thiệu và niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu với tính thanh khoản cao.

Cơ chế IEO của OKEx

Cụ thể, OK Jumpstart sẽ tiến hành IEO theo cơ chế “đăng ký và nhận bốc thăm”. Toàn bộ quá trình token sale bao gồm subcription (đăng ký), allotment (nhận phiếu bốc thăm), và thông báo kết quả, và sẽ chỉ dành cho những ai sở hữu token OKB của sàn. Ông Jay Hao đã giải thích rằng điều này đảm bảo quá trình IEO sẽ diễn ra công bằng và mở, do đó nền tảng sẽ tuân theo giá trị cốt lõi của mình kể có khi có các khoản đầu tư lớn tham gia.

Người dùng OKEx sẽ được phân bổ phiếu bốc thăm dựa trên một hệ số tính bởi số lượng OKB họ nắm giữ.

Theo đó, các ngưỡng OKB người dùng cần phải có trong tài khoản trong vòng 7 ngày tính đến ngày mở bán sẽ là như bảng dưới đây.

Người dùng có quyền chọn số phiếu bốc thăm có thể tham gia, quá trình chọn này sẽ là 30 phút trước thời điểm IEO. Sau đó sàn sẽ bước vào giai đoạn chọn thăm trúng thưởng và thanh toán.

Hệ thống sẽ tính toán kết quả và tự động chuyển token mua được tới ví OKEx của những người mua thành công. Số lượng tương ứng của OKB đã dùng để mua/không mua thành công sẽ được giảm/giải phóng tương ứng.

Bên cạnh việc nắm giữ token OKB, người dùng cũng có thể tối đa hoá tỉ lệ trúng thưởng của mình bằng cách sở hữu nhiều hơn 2.500 OKB trong 7 ngày liên tục.

IEO đầu tiên của OKEx sẽ là Blockcloud (BLOC)

Ông Hao Jay cũng chia sẻ rằng trước khi khởi chạy OK Jumpstart, đội ngũ đã có quá trình đánh giá và kiểm nghiệm dự án tốt nhất để bắt đầu.

Cái tên đầu tiên được lựa chọn là Blockcloud (BLOC), khởi bán vào 19h00 ngày 10/04 (giờ Việt Nam). Sàn sẽ snapshot tài khoản người dùng mỗi ngày vào lúc 17h00, bắt đầu từ 04/04 cho đến ngày 10/04.

Ông Hao Jay cho biết lý do lựa chọn Blockcloud làm dự án khởi động cho OK Jumpstart không chỉ dựa vào chất lượng đội ngũ dự án, mà còn do kiến trúc tiên tiến TCP/IP dựa trên Blockchain đầu tiên trên thế giới của họ, thứ đang đi đúng hướng của việc phát triển ứng dụng Blockchain, giúp nó trở thành dự án chất lượng cao.

Blockcloud được cố vấn bởi Oliver Hart, người từng đoạt Giải Nobel Kinh Tế, và Hoan Soo Lee, Cựu cố vấn kinh tế tại Ủy Ban cố vấn kinh tế của Nhà Trắng. Hầu hết các thành viên đội ngũ tốt đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại Học Priceton, Thanh Hoa, và Đại Học Bắc Kinh, với hơn 50% trong số họ sở hữu bằng Tiến sĩ. Tính tới tháng Bảy, 2018, Blockcloud được đầu tư bởi hơn 100 tổ chức đầu tư nổi tiếng đến từ hơn 28 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Một số chuyên gia trong ngành công nghiệp đồng ý rằng trong suốt chu kỳ tăng của thị trường tài sản số, sự thành công của các nền tảng IEO của các sàn giao dịch là chưa tương xứng.

CEO Hao Jay nghĩ rằng sự cám dỗ của đồng tiền là một bài test không chỉ cho việc thừa nhận rủi do đằng sau của nhà đầu tư, mà cũng tới cả uy tín của sàn giao dịch cho người dùng của họ. Ông tin rằng OKEx sẽ giữ tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp theo tiêu chí công nghệ và pháp lý.

– Truy cập kênh Telegram của OKEx để nhận được thông tin sớm nhất: t.me/OKExPromotionGroup

– Xem thêm hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt để mua IEO trên OK Jumpstart tại: https://support.okex.com/hc/vi/articles/360026170831-OK-Jumpstart-Token-Sale-Rules

OKEx ra mắt nền tảng IEO OK Jumpstart, chỉ hỗ trợ token OKB cho đăng ký nhận “bốc thăm” và thanh toán

1.2 (24.21%) 19 bình chọn

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment