AltCoin

Phải chăng “mùa altcoin” đã kết thúc? Bitcoin (BTC) đang thể hiện tốt hơn tất cả các loại tiền điện tử

mùa altcoin kết thúc

Bitcoin (BTC) đã hoạt động tốt hơn tất cả các loại tiền điện tử trong vài ngày qua. Trong vài tháng qua, hầu hết các altcoin đều tuân theo xu hướng tăng được dẫn đầu bởi Bitcoin và có lúc còn vượt trội hơn so với đồng tiền điện tử hàng đầu. Sự thay đổi về mô hình hiện chứng kiến Bitcoin ghi nhận một trong những tỷ lệ thống trị cao nhất của nó.

Hiệu suất ngày càng tuyệt vời này từ Bitcoin đã làm dấy lên nhiều câu hỏi rằng, liệu mùa altcoin đã kết thúc hay chưa. Diễn biến thị trường hiện tại cho thấy mùa altcoin có thể đã kết thúc và các trader hiện đang chắc chắn hơn với Bitcoin.

Bitcoin (BTC) vẫn cho thấy mình là người dẫn đầu

mùa altcoin kết thúc - Bitcoin thống trị thị trường

Vào đầu tháng, biến động giá Bitcoin đã được thể hiện trên biểu đồ. Khi Bitcoin tăng giá, nó đã kéo theo hầu hết các altcoin. Điều này đã thay đổi trong vài ngày qua và đôi khi Bitcoin tạo ra những bước nhảy vọt đáng kể về phía trước song các altcoin lại không tuân theo. Hơn nữa, Bitcoin dễ dàng tìm thấy các vị trí hỗ trợ cao hơn sau bước chuyển trong khi các altcoin dường như đang giảm mạnh và liên tục.

Đơn giản, tiền đang chuyển từ các altcoin và sang Bitcoin. Jeff Dorman, giám đốc đầu tư tại Arca, gần đây đã phát biểu rằng Bitcoin vẫn là tài sản quan trọng nhất trong tất cả các loại tiền điện tử. Điều này phần nào cho thấy, hầu hết các nhà đầu tư vẫn thích nắm giữ Bitcoin hơn.

Một vài chuyên gia khác cũng đã công khai tuyên bố rằng mùa altcoin đã kết thúc. Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp của eToro cho biết:

Mùa altcoin đã kết thúc và thị trường hiện đang vững tin trở lại vào Bitcoin

Cập nhật giá Bitcoin (BTC)

Bitcoin sau khi tăng trên 5.600 USD đã trải qua một đợt điều chỉnh. Giá dường như đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ dưới 5.500 USD. Mặc dù giảm, nhưng sự phục hồi gần đây lên trên 5.500 USD đã là một thành tựu quan trọng đối với Bitcoin.

mùa altcoin kết thúc - Bitcoin tăng

Chúng ta đã chứng kiến đồng coin thiết lập được mức kháng cự cao khoảng 5.640 USD và ngưỡng hỗ trợ cao khoảng 5.430 USD. Đợt phục hồi tiếp theo đảm bảo sẽ chứng kiến Bitcoin lên được 5.700 USD và giờ đây với sự thống trị ở mức cao, mục tiêu 6.000 USD có thể sẽ là mốc dễ dàng đạt được.

Lưu ý: Bài viết trên đây không nhằm mục đích đưa ra lời khuyên về tài chính. Độc giả cần tìm hiểu kỹ và tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào do tính biến động cao của thị trường.

Xem thêm


Bạn nghĩ sao về diễn biến giá của Bitcoin trong những ngày vừa qua? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Nguồn Zycrypto

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment