Ethereum

Phân tích giá ngày 6 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple

Thị trường đã trở nên ảm đạm trong những ngày quá và nhiều nhà phân tích cũng như trader đều tin rằng Bitcoin sẽ có một pullback lên tới 30% còn thị trường altcoin thì khả quan hơn. Các biểu đồ giá đang cho thấy điều gì? Hãy cùng Blogtienao tìm hiểu nhé!

  Phân tích giá ngày 6 tháng 6: Bitcoin, Ethereum và Ripple

  Mục lục bài viết

   BTC/USD

   Chúng tôi đã dự đoán về việc đà tăng của Bitcoin đang mệt mỏi và đó là những gì đã xảy ra. Nó đã lao dốc vào ngày 3 và 4 tháng 6, đưa giá trở lại mức hỗ trợ quan trọng 7.413 USD. Hiện tại, phe bò đang cố gắng giữ các mức hỗ trợ tại vùng 7.000 USD nhưng sự phục hồi lại thiếu sức mạnh, đó là một dấu hiệu tiêu cực.

   Phân tích giá BTC

   Phe gấu sẽ cố gắng tận dụng cơ hội này để nhấn chìm cặp BTC/USD dưới mức 7.413 USD. Nếu thành công, cặp coin có thể giảm mạnh xuống SMA 50 ngày. Đây là một level quan trọng để theo dõi bởi vì phe gấu đã không thể đóng cửa dưới mức này kể từ ngày 18 tháng 2. Một đà phá vỡ tại đây sẽ chỉ ra rằng xu hướng đã thay đổi.

   Quan điểm của chúng tôi sẽ trở nên sai nếu phe bò bảo vệ thành công mức 7.413 USD. Trong trường hợp như vậy, có thể sẽ có sự củng cố giữa 7.413 USD và 9.053 USD. Bitcoin sẽ lấy đà trên 9.053 USD. Chúng tôi sẽ đợi sự điều chỉnh kết thúc trước khi đề xuất các vị thế dài một lần nữa.

   ETH/USD

   Ethereum đã điều chỉnh trở lại gần với mức hỗ trợ 225.39 USD vào ngày 3 tháng 6, nơi bên mua đã xuất hiện. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống gần trung tâm. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong thời gian tới.

   Phân tích ETH

   Nếu phe bò bảo vệ được mức 225.39 USD, nó có thể tăng lên 280 USD, nơi nó một lần nữa có khả năng đối mặt với sự kháng cự. Mặt khác, sự phá vỡ tại 225.39 USD sẽ chỉ ra điểm yếu và có thể khiến cặp ETH/USD giảm mạnh xuống SMA 50 ngày. Chúng tôi mong đợi sẽ có một sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức trung bình động này bởi vì cặp coin đã liên tục nhận được sự hỗ trợ tại đó kể từ tháng 3. Chúng tôi hiện đang giữ thái độ trung lập về Ethereum.

   XRP/USD

   Chúng tôi hy vọng các trader đã đặt lợi nhuận một phần gần 0.45 USD như chúng tôi đã đề xuất trong phân tích trước. Thất bại lặp đi lặp lại của đà tăng trên ngưỡng kháng cự 0.45 USD đã thu hút bên bán, khiến XRP bị kéo đến mức hỗ trợ quan trọng tại 0.378 USD. Thất bại của phe bò trong việc bảo vệ EMA 20 ngày là một dấu hiệu tiêu cực.

   Phân tích XRP

   Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần mức 50. Điều này chỉ ra một đợt củng cố trong phạm vi có thể xảy ra trong ngắn hạn. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu phe gấu nhấn chìm cặp XRP/USD dưới vùng hỗ trợ 0.373 USD. Do đó, các trader có thể bảo vệ vị thế dài còn lại với mức dừng lỗ 0.35 USD.

   Xem thêm:

   Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

   Like fanpage của Blog Tiền Ảo

   Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

   Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

   Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

   Leave a Comment