Bitcoin Cash

[PR] ILCoin đang giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang gặp khó khăn bởi vấn đề về khả năng mở rộng. Ví dụ, các loại tiền điện tử như Bitcoin thường bị giới hạn trong đầu ra giao dịch do hạn chế kích thước block – điều có nghĩa là các giao dịch thường mất một lượng thời gian đáng kể để xác thực.

  ILCoin đang giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của tiền điện tử
  ILCoin đang giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của tiền điện tử

  Nhu cầu về công nghệ mạnh mẽ tại Việt Nam

  Những sự thiếu hiệu quả này đã truyền cảm hứng cho một số công ty blockchain đang phát triển như ILCoin để phát triển các giải pháp sáng tạo làm tăng tần suất và tốc độ của các giao dịch trên blockchain.

  Trong khi một số công ty blockchain đã tăng cường kích thước block blockchain của họ, các blockchain phổ biến, như Bitcoin và Ethereum, vẫn đang cố gắng để tăng tốc độ giao dịch và thực hiện các nâng cấp này thông qua các nhánh và nâng cấp.

  Thị trường tiền điện tử tại Việt Nam – các quan điểm

  Bất chấp tuyên bố của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 2017, khẳng định rằng tiền điện tử không phải là “phương thức thanh toán hợp pháp” của nhà nước, việc đổi mới công nghệ tiếp tục phát triển mạnh ở quốc gia châu Á này. Với 70% dân số Việt Nam từ 30 tuổi trở xuống, không có gì ngạc nhiên khi dân số trẻ đang theo đuổi các dự án công nghệ tiên tiến.

  ILCoin đã xác định nhu cầu ngày càng tăng này với những đổi mới công nghệ mạnh mẽ là cơ hội để tạo sự khác biệt so với các dự án tiền điện tử khác. Ví dụ, đồng ILC đang tạo nên làn sóng tại các thị trường châu Á bằng cách công bố một số danh sách trao đổi chiến lược với các sàn giao dịch lớn ở châu Á.

  Công ty luôn cập nhật những phát triển ở các nước châu Á như Việt Nam vì mặc dù tiền điện tử trước đây đã bị cấm ở đây, Việt Nam đang bắt đầu cung cấp các sàn giao dịch được quản lý giúp các nhà đầu tư giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Điều này tiếp tục khiến ILCoin có khả năng tiếp xúc với hàng loạt tiềm năng.

  Kích thước Block phải được mở rộng

  Một trong những nhánh Blockchain nổi tiếng nhất là Bitcoin Segregated Witness (SegWit), có vai trò thiết yếu trong việc giúp blockchain Bitcoin tăng khả năng giao dịch, tăng cường bảo mật cho blockchain. Ban đầu khi được tạo ra, kích thước block Bitcoin chỉ bằng 1MB, dẫn đến thời gian giao dịch kéo dài.

  Tuy nhiên, ngay cả sau khi nhiều nhánh và chia tách từ blockchain ban đầu đã xảy ra, các blockchain dựa trên SHA-256 vẫn không có thể tìm cách đạt được khả năng giao dịch cần thiết cho việc áp dụng đại trà. Trong khi điều này có thể gây thất vọng cho những người hâm mộ Bitcoin trên toàn thế giới, thì đã có một dự án blockchain khác cho phép người dùng giao dịch ở quy mô lớn khi sử dụng cùng một công nghệ làm nền tảng cho Bitcoin: ILCoin.

  Liệu ILCoin có phải là Câu Trả Lời?

  Dự án ILCoin được thành lập chỉ hơn 4 năm trước bởi một nhóm các nhà phát triển và truyền giáo công nghệ tài năng và đầy tham vọng. Công ty là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin, nhưng cho phép xử lý giao dịch lớn hơn nhiều và tự hào có các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành.

  ILCoin đang giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của tiền điện tử
  ILCoin đang giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của tiền điện tử

  Với cả công nghệ và bảo mật vượt trội, ILCoin là một trong những dự án blockchain có vốn hóa thấp thú vị nhất thế giới. Đội ngũ tuyệt vời của ILCoin thậm chí đã thành công trong việc tạo ra một blockchain của tương lai, mà sẽ chống lại tất cả các mối đe dọa do điện toán lượng tử gây ra.

  Bản chất đổi mới của ILCoin được hỗ trợ bởi thuật toán SHA-256, đây là thuật toán tương tự được sử dụng bởi Bitcoin. Tuy nhiên, dự án tự hào có một số khác biệt đáng kể.

  Thứ nhất, ILCoin có kích thước block 25 MB so với kích thước block 1 MB của Bitcoin. Kích thước block tăng lên cho phép ILCoin Crypto xử lý số lượng giao dịch mỗi giây (TPS) lớn hơn đáng kể.

  Thêm vào đó, tiền điện tử đang sử dụng Giao thức chuỗi lệnh độc quyền (C2P) của công ty, điều khiến công ty tự hào là bảo mật mang tính cách mạng dựa trên blockchain. Giao thức C2P có công nghệ blockchain kháng lượng tử ngăn chặn bên thứ ba độc hại.

  Giám đốc điều hành của ILCoin, Norbert Goffa, tự hào nói rằng, hiện tại, ILCoin được biết đến như là một loại tiền điện tử dựa trên SHA-256 tốt nhất, và nhấn mạnh rằng C2P và kích thước block 25 MB thực sự khiến ILCoin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình.

  ILCoin, Blockchain kháng lượng tử

  Mặc dù có một số dự án blockchain khác tuyên bố kháng lượng tử, nhưng ILCoin đã xây dựng Giao thức chuỗi lệnh của mình, mang lại lợi thế nhà tiên phong. Những khác biệt công nghệ sâu sắc này sẽ giúp ILCoin đặt mình vào vị trí một nhà lãnh đạo tư duy và đổi mới trong không gian blockchain.

  Với thế giới dường như đã tiếp xúc với blockchain và tiền kỹ thuật số, các công ty bắt buộc phải tìm cách mở rộng quy mô và tăng kích thước block để đảm bảo đầu ra tối đa và áp dụng đại trà. ILCoin rất có thể đã có một giải pháp.

  Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment