AltCoin

Roger Ver: Bitcoin Cash [BCH] và Dash có thể mang lại tự do kinh tế cho thế giới

Roger Ver: Bitcoin Cash [BCH] và Dash có thể mang lại tự do kinh tế cho thế giới

Bitcoin Cash [BCH] đã có một thời gian hỗn loạn trong vài tuần qua từ việc trượt dài trên biểu đồ giá đến trở thành một trong những đồng coin tăng mạnh nhất hiện nay. Người đề xuất lớn nhất của BCH, là Giám đốc điều hành Bitcoin.com, Roger Ver, anh đã ủng hộ đồng tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2017.

Bitcoin Cash [BCH] và Dash có thể mang lại tự do kinh tế

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Joel Valenzuela của Dash, Ver đã nhắc đến tình hình của thị trường gấu và lý do cho cuộc chiến băm Bitcoin Cash diễn ra vào tháng 11 năm ngoái. Vị CEO đã đồng ý rằng năm 2018 là một sự giảm sút lớn và theo một cách nào đó, sự phát triển đã góp phần thúc đẩy một số thành công.

Anh nói rằng nó đang nằm ở đâu đó giữa thành công và thất bại nhưng cuối cùng, giá của một đồng tiền điện tử không phải là thước đo hoàn hảo để đánh giá toàn bộ một đồng tiền. Theo lời của CEO:

Giá cả là điều “kém” thú vị nhất về tiền điện tử, chúng ta cần nhìn vào những gì mà tiền kỹ thuật số thực sự làm để thay thế. Nếu một đồng coin hoặc một mạng lưới có thể mang lại tự do kinh tế cho tất cả mọi người, thì chúng ta sẽ có thể nói rằng lĩnh vực này là một thành công. Năm ngoái, dư chấn của năm 2017 đã qua đi nhưng mô hình đó đã xuất hiện từ trước và cũng sẽ được nhìn thấy một lần nữa trong tương lai.

Quan trọng là lợi ích mang lại

Cuộc thảo luận sau đó chuyển sang những ảnh hưởng của thị trường gấu và chỉ ra những đợt đài thải lớn xảy ra trong Shapeshift. Ver thừa nhận rằng hành vi của thị trường thời điểm hiện tại đã khiến Bitcoin.com suy nghĩ lại về tình hình tuyển dụng khi xét đến ngân sách cho tương lai. Anh đã đề cập rằng tổ chức của mình không phải là một đội ngũ của những nhà Bitcoin Cash Maximalists mà sẽ chọn bất cứ điều gì giúp thanh toán nhanh hơn và đơn giản hơn. Anh nói thêm:

Chúng tôi thích bất cứ thứ gì cho thấy nó có thể hoạt động. BTC đã chững lại và rõ ràng, đã đến lúc các loại tiền điện tử khác phải tăng cường phát triển. Theo một cách nào đó, cộng đồng của Dash và BCH gần như giống nhau khi cả hai đều tin vào một hệ thống thanh toán đầy đủ chức năng, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Ver bình luận thêm về cuộc chiến băm nổi tiếng và nói rằng có một sự xung đột lớn trong ý thức hệ và nhiều người trong cộng đồng không thích lộ trình do Satoshi Vision và nChain đưa ra. CEO đã thẳng thắn thừa nhận rằng sự thù địch giữa hai người sẽ không được hòa giải sớm.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn tham gia vào thị trường tiền điện tử” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment