AltCoin

Samsung Galaxy S10 hiện hỗ trợ các Stablecoin: TrueUSD, Maker, USD Coin

Samsung Galaxy S10 hỗ trợ stablecoin

Sau khi tích hợp với các loại tiền điện tử lớn, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã tiếp tục mở rộng các đồng tiền được hỗ trợ bởi thiết bị Galaxy S10 với ba stablecoin.

Theo báo cáo của U.today vào ngày 30 tháng 8, chiếc điện thoại thông minh mới hàng đầu của Samsung, hiện hỗ trợ ba stablecoin, bao gồm TrueUSD (TUSD), Maker (MKR) và USD Coin (USDC).

Tổng cộng 33 loại tiền điện tử được hỗ trợ

Ngoài ra, Samsung Galaxy S10 hiện được hỗ trợ Basic Attention Token (BAT), token riêng của trình duyệt internet dựa trên blockchain Brave, được sử dụng để thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo.

Báo cáo lưu ý rằng ví kỹ thuật số trên điện thoại mới của Samsung giờ đây hỗ trợ tổng cộng 33 loại tiền kỹ thuật số, trong đó có Bitcoin (BTC), token riêng của Binance, Binance Coin (BNB) và Ether (ETH).

Như Tin Tức Bitcoin đã báo cáo trước đây, các loại tiền được hỗ trợ cũng bao gồm KuKoin Shares (KCS), NEM (XEM), Kyber Network (KNC), Qtum (QTUM), cũng như các token riêng của startup thanh toán tiền điện tử Pundi X, sau khi tích hợp XWallet.

“Không phải là một số lượng nhỏ đúng không?”

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao lưu ý rằng phạm vi số lượng này khá lớn và ông sẽ là người ủng hộ tích cực cho chiếc điện thoại mới của Samsung.

“Không phải là một số lượng nhỏ, đúng không? Đoán xem tôi sẽ mua chiếc điện thoại nào và giới thiệu nó cho tất cả bạn bè của mình! Nó sẽ lan rộng.”

Vào ngày 27 tháng 8, nhà khai thác viễn thông hàng đầu tại Trung Quốc, China Telecom, đã phát hành một whitepaper về chiếc điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi blockchain trong Kỷ nguyên 5G, mô tả một dự án về hệ thống quản lý tài sản kỹ thuật số blockchain dựa trên thẻ SIM.

Xem thêm


Trên đây là bài viết “Samsung Galaxy S10 hiện hỗ trợ các Stablecoin: TrueUSD, Maker, USD Coin” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Theo CoinTelegraph

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment