Bitcoin Cash

Sàn Gemini chính thức niêm yết Litecoin, hoãn hỗ trợ Bitcoin Cash

Nhà đầu tư sẽ sớm có thể bắt đầu mua bán trao đổi đồng Litecoin (LTC) trên nền tảng giao dịch tiền điện tử Gemini của anh em tỉ phú nhà Winklevoss.

  Sàn Gemini chính thức niêm yết Litecoin, hoãn hỗ trợ Bitcoin Cash
  Sàn Gemini chính thức niêm yết Litecoin, hoãn hỗ trợ Bitcoin Cash

  Sàn giao dịch thông báo hồi tối ngày thứ Sáu (12/10) rằng sẽ sớm mở cổng nạp và giao dịch đồng tiền điện tử Litecoin, chính thức kết nạp LTC vào hàng ngũ những loại tài sản được mình hỗ trợ, vốn bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Zcash (ZEC).

  Eric Winer, Phó Chủ tịch Kĩ thuật của Gemini, chia sẻ trong bài đăng thông báo rằng nước đi trên là một phần của chiến lược hỗ trợ “tương lai cả tiền tệ” thông qua việc cung cấp “một môi trường an toàn và được quản lý cho cả các tiến bộ lẫn bảo vệ nhà đầu tư”.

  We are pleased to announce that @litecoin (LTC) is now available on Gemini! Starting tomorrow, we will begin accepting Litecoin deposits, and trading will open across all currency pairs on Tuesday. For more information, please visit our blog on @Mediumhttps://t.co/it5xuF9Hr5

  — Gemini (@GeminiTrust) 12 tháng 10, 2018

  Quyết định niêm yết cũng đã được Phòng Dịch vụ Tài chính bang New York (NYDFS) chấp thuận, ông Winer khẳng định, đồng thời tiếp tục tuyên bố là Gemini hiện là một trong những đơn vị “sở hữu tiêu chuẩn ngân hàng và nghĩa vụ uỷ thác cao nhất” dưới quyền cơ quan giám sát tài chính này.

  Về quá trình đưa coin lên sàn, Gemini cho biết người dùng sẽ bắt đầu có thể nạp Litecoin vào tài khoản bắt đầu từ 20:30 thứ Bảy ngày 13/10 (giờ Việt Nam). Hoạt động giao dịch toàn diện sẽ được triển khai sau đó 3 ngày, cũng từ 20:30 thứ Ba ngày 16/10.

  Các cặp giao dịch với LTC trên Gemini sẽ là USD, BTC, ETH và ZEC.

  Bên cạnh đó, Gemini cho hay là ban đầu sẽ công bố hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) cùng thời điểm với Litecoin, song “những bất an” xoay quanh nguy cơ đồng tiền này bị hard fork trong tháng 11 tới đã khiến sàn phải dẹp bỏ kế hoạch ban đầu của mình. Ông Winer phân tích:

  “Một số các đợt fork hiện thiếu đi tính năng bảo vệ chống tấn công lặp lại cần thiết để Gemini có thể hỗ trợ Bitcoin Cash một cách an toàn. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định hoãn cho nạp, rút và giao dịch Bitcoin Cash cho đến cuối tháng 11, khi các đợt fork đã được thực hiện để chúng tôi có thể đánh giá sức khoẻ của hệ sinh thái Bitcoin Cash.”

  Theo CoinDesk


  Tham gia kênhTelegramcủaCoin68

  Theo dõiTwittercủaCoin68

  Like fanpageFacebookcủaCoin68


  5 (100%) 5 bình chọn

  Được đăng bởi: kienthuccoins.com

  Leave a Comment