Bitcoin Cash

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance giới thiệu chi nhánh Binance Singapore

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa phát triển chi nhánh Binance Singapore, chi nhánh thứ 3 trong hệ sinh thái của công ty.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance giới thiệu chi nhánh Binance Singapore
  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance giới thiệu chi nhánh Binance Singapore

  Sàn giao dịch mới này sẽ cho phép mua bán tiền điện tử dưới dạng đồng đô la Singapore (SGB), với một thị trường hết sức tiềm năng. Môi trường pháp lí tại Singapore và tình hình tài chính Đông Nam Á hiện tại đang giúp phát triển nền kinh tế giữa các công ty blockchain và người dùng.

  Trước buổi công bố, Binance Singapore đã có mức tăng trưởng người dùng trung bình 20% một tuần kể từ tháng 4.

  “Chúng tôi vẫn rất khiêm tốn trước sự phản hồi tích cực của thị trường đối với Binance Singapore, một phần là vì nhờ vào các đối tác đầu tư chiến lược của chúng tôi”, trích lời ông Changpeng Zhao, CEO của Binance, khi nói về Vertex Ventures China và Vertex Ventures Đông Nam Á cũng như Ấn Độ.

  Vertex hiện đã thực hiện đầu tư chiến lược vào Binance từ năm 2018 với một mục tiêu cụ thể là phát triển sàn giao dịch tiền điện tử này tại quốc đảo trên. Tổng lượng đầu tư hiện tại vẫn chưa được công bố.

  Sự hợp tác cùng Vertex cũng sẽ mở ra một cổng giao dịch giữa tiền pháp định và tiền kĩ thuật số “vượt ra khỏi phạm vi của quốc đảo này”, theo như khẳng định.

  Một sự hợp tác khác cùng startup fintech Xfers, đảm bảo rằng Binance sẽ có phí giao dịch thấp nhất so với các sàn Singapore. Xfers sẽ giúp quản lí lưu lượng giao dịch và người dùng đang hoạt động.

  Việc rút và nạp tiền sẽ trở nên nhanh hơn với hệ thống Singapore FAST hoặc hình thức chuyển khoản Fast and Secure Transfers.

  Dù có hàng trăm đồng tiền điện tử hiện đang có mặt trên nền tảng chính, Binance Singapore vẫn sẽ chỉ niêm yết 3 loại tài sản đó là Bitcoin, Ethereum và Binance Coin. Công ty cũng có những hướng dẫn về việc niêm yết các tài sản một khi độ lớn thị trường, cơ chế chính sách cũng như mức độ an ninh được cải thiện.

  Gần đây, Binance đã mở rộng dịch vụ và tính năng bao gồm việc giới thiệu các đồng stablecoin cũng như các token neo giá vào Bitcoin trên blockchain của mình. Công ty cũng sẽ phát triển dịch vụ giao dịch phái sinh với tỉ lệ đòn bẩy 20.

  Theo CoinDesk

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment