Bitcoin Cash

Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb lên kế hoạch để niêm yết tại Mỹ

Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về lưu lượng giao dịch, hiện đang có kế hoạch niêm yết ở Mỹ thông qua con đường tiếp quản ngược (reverse-merger).

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb lên kế hoạch để niêm yết tại Mỹ
  Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb lên kế hoạch để niêm yết tại Mỹ

  Blockchain Industries, công ty đầu tư tập trung vào ngành tiền điện tử và Blockchain cũng như là thị trường giao dịch OTC ở Mỹ, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã kí một thỏa thuận (Lol) về việc tiếp quản ngược với công ty Singapore BTHMB Holdings, đơn vị chủ quản của Bithumb.

  Việc tiếp quản ngược được biết đến như là một hình thức IPO ngược, khi mà các công ty tư nhân sáp nhập các doanh nghiệp được niêm yết trên sàn để có thể bỏ qua được các giai đoạn dài và phức tạp của các thương vụ IPO truyền thống.

  Khi mà thương vụ này thành công, đơn vị hợp nhất sẽ được biết đến với tên gọi Blockchain Exchange Alliance (BXA) và sẽ có thể trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được niêm yết ở Mỹ. Tất cả các đơn vị lên kế hoạch hoàn tất thỏa thuận trước ngày 1 tháng 3.

  BTHMB Holdings cũng đã đồng ý bỏ thêm 1 triệu USD vào tài khoản giải ngân theo hợp đồng và sẽ tiếp tục xem xét các đơn vị có tham gia.

  Patrick Moynihan, CEO của Blockchain Industries, cho biết thỏa thuận này được cho là sẽ mang lại tính “thanh khoản, thuận tiện và sự mở rộng” cho lĩnh vực Blockchain. Ông cho biết:

  “Bằng việc hợp nhất BTHMB và BXA, chúng tôi hi vọng có thể mang công nghệ phát triển và các quy chuẩn pháp luật đến với thị trường đại chúng nhờ vào một kế hoạch tập trung và vững bền.”

  Nhờ thỏa thuận này, BTHMB Holdings lên kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh ra khu vực Bắc Mỹ.

  Tin tức này đến vài tháng sau khi Bithumb đã bán ra 38% cổ phiếu của họ cho công ty ở Singapore được sở hữu bởi bác sĩ phẫu thuật Byung Gun Kim, với giá 350 triệu USD.

  Ông Kim, trong một phát biểu vào thứ Ba, đã cho biết: “Bằng việc hợp tác kinh doanh, chúng tôi có thể tận dụng được thế mạnh chuyên môn của Blockchain Industries. Theo đó, chúng tôi kì vọng vào một kết quả tốt đẹp của sự hợp nhất này.”

  Trong tháng 6 năm 2018, Bithumb đã bị hack và lấy đi 31 triệu USD giá trị tiền điện tử. Trong cùng tháng, sàn giao dịch khẳng định họ đã giảm được thiệt hại xuống con số 17 triệu USD sau khi lấy lại được một phần từ lượng tiền đã bị đánh cắp.

  Trong năm ngoái, nhà đầu tư Michael Novogratz cũng đã chọn giải pháp tiếp quản ngược để hợp nhất ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital với công ty được niêm yết trên sàn TSX của Toronto có tên Bradmer Pharmaceuticals.

  Theo CoinDesk

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb lên kế hoạch để niêm yết tại Mỹ

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment