Bitcoin Cash

Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia mở lại chức năng nạp, rút BTC, LTC và DOGE

Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia của New Zealand đang đi đến những bước cuối cùng để chính thức tái hoạt động sau vụ hack diễn ra đầu năm nay. Sàn đã cho phép nạp và rút tiền cho Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

  Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia mở lại chức năng nạp, rút BTC, LTC và DOGE
  Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia mở lại chức năng nạp, rút BTC, LTC và DOGE

  Cryptopia đang cố gắng trở nên minh bạch nhất có thể với người dùng sau khi bị mất 16 triệu USD trong một vụ hack vào cuối tháng 1, sự kiện được nhiều người tình nghi là một vụ scam. Sau khi cảnh sát điều tra kĩ lưỡng, nền tảng giao dịch này đã bắt đầu tái hoạt động một phần vào đầu tháng 3.

  Trong cập nhật mới nhất trên Twitter, Cryptopia cho biết:

  We are 50% through securing all 457 coins listed to new private keys. Please remember to cancel any unwanted open orders as markets are being re-enabled one by one, and please take the time to refresh your 2FA, API key and password if you haven’t already.

  — Cryptopia Exchange (@Cryptopia_NZ) 4 tháng 4, 2019

  “Chúng tôi đã hoàn thành 50% việc bảo vệ 457 đồng coin được niêm yết với private key mới. Hãy nhớ hủy mọi lệnh giao dịch khi mà các thị trường sẽ tái khởi động lần lượt. Đồng thời hãy chú ý đổi lại các mã 2FA, API và password của bạn.”

  Hoạt động giao dịch một số đồng token đã được nối lại trên Cryptopia cách đây một tháng, và trong tuần vừa rồi sàn giao dịch thông báo một nửa các đồng token được niêm yết hiện đã được bảo vệ.

  Chưa hết, sàn còn thông báo thêm:

  Deposits and Withdrawals enabled for BTC, LTC and DOGE. Hot Wallet is being topped up manually between 9AM-5PM (NZST) Monday-Friday. Withdrawals will not be available outside of these times or on NZ public holidays (Good Friday 19 April, Easter Monday 22 April, ANZAC Day 25 April

  — Cryptopia Exchange (@Cryptopia_NZ) 15 tháng 4, 2019

  “Tính năng rút hay nạp thêm tiền BTC, LTC và DOGE vào tài khoản đã được nối lại. Ví nóng cũng có thể được gửi tiền vào trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều (giờ New Zealand) thứ Hai đến thứ Sáu. Việc rút tiền sẽ không được chấp nhận ngoài khung giờ trên cũng như là vào các dịp lễ của New Zealand (như 19/4, 22/4 và 25/4).”

  Cập nhật mới nhất này sẽ cho phép người dùng có thể chuyển giao một số đồng coin lớn như BTC, LTC hay DOGE vào hoặc ra khỏi sàn.

  Theo Chepicap

  Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia mở lại chức năng nạp, rút BTC, LTC và DOGE

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment