Bitcoin Cash

“Satoshi Nakamoto tự xưng” Craig Wright bị tòa án yêu cầu cung cấp thông tin về lượng Bitcoin đang nắm giữ

Tòa án Mỹ tiểu bang Florida vừa ban hành lệnh ngày 03/05 yêu cầu Craig Wright, người từng tự xưng là Satoshi Nakamoto, phải cung cấp các thông tin địa chỉ Bitcoin (BTC) đang nắm giữ.

  Satoshi Nakamoto tự xưng Craig Wright bị tòa án yêu cầu cung cấp thông tin về lượng Bitcoin đang nắm giữ
  Satoshi Nakamoto tự xưng Craig Wright bị tòa án yêu cầu cung cấp thông tin về lượng Bitcoin đang nắm giữ

  Yêu cầu này là một phần trong tập hồ sơ của nhà khoa học máy tính David Kleiman, khẳng định rằng Wright đã đánh cắp hàng trăm ngàn BTC. Tổng lượng coin này trị giá 5 tỉ USD trong tháng 2 năm ngoái, khi mà tổ chức của Kleiman đã lần đầu lên tiếng kiện Wright.

  Yêu cầu này đính kèm một số đề nghị của nguyên đơn. Họ xin tòa án ra lệnh ông Wright phải cung cấp một danh sách các địa chỉ Bitcoin ông nắm giữ từ ngày 31/12/2013, yêu cầu ông xác nhận tất cả Bitcoin trong khoản tiền gửi ủy thác năm 2011 và cung cấp các tài liệu có liên quan đến khoản tiền nói trên.

  Hơn nữa, nguyên đơn cũng yêu cầu tòa án lệnh cho ông Wright công bố chính xác về những khoản ủy thác hiện tại và trong quá khứ. Yêu cầu cuối cùng là “tước bỏ quyền sở hữu của ông Wright với lượng Bitcoin hiện tại.”

  Hồ sơ cũng xin tòa án nên cân nhắc bỏ các yêu cầu trước đó của Wright để có thể bảo mật các thông tin liên quan đến lượng Bitcoin nắm giữ của ông. Bên cạnh việc phủ nhận để xuất trên của Wright, tòa án cũng khẳng định:

  “Trước ngày 15/5/2019, ông Wright cần phải cung cấp toàn bộ thông tin về giao dịch của các khoản ủy thác trên, toàn bộ và không loại trừ bất cứ thông tin nào về các giao dịch Bitcoin ủy thác trên trong năm 2011. Việc cung cấp thông tin trên sẽ cần phải được tuyên bố công khai và được quản lí.”

  Như CoinTelegraph đưa tin cuối năm, tòa án Mỹ lại một lần nữa từ chối đề xuất của Wright trong việc phủ nhận vụ kiện từ Kleiman.

  Theo CoinTelegraph

  “Satoshi Nakamoto tự xưng” Craig Wright bị tòa án yêu cầu cung cấp thông tin về lượng Bitcoin đang nắm giữ

  5 (100%) 1 bình chọn

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment