AltCoin

Sự chấp nhận đang ngày một lan rộng: Hơn 900 nhà bán lẻ hiện đang chấp nhận Bitcoin Cash!

Theo một bài đăng gần đây trên Reddit về số người chấp nhận giao dịch Bitcoin Cash, số lượng những cửa hàng trực tuyến chấp nhận BCH có thể lên tới 945 và số lượng các cửa hàng bán lẻ truyền thống là vào khoảng 670.

Một người dùng Reddit, có khả năng có liên quan tới Hiệp hội Bitcoin Cash – Bitcoin Cash Association, đã liệt kê các số liệu thống kê mới nhất về việc chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) từ ba trang web.

Dưới đây là những con số mới nhất:

Bitcoin Cash Association tự mô tả là một dự án cơ sở do cộng đồng trên mạng xã hội để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin Cash, nó được Paul Wasensteiner dẫn đầu và tự hào khi có Roger Ver là cố vấn.

Marco Coino now lists over 600 merchants worldwide‼️

Let's go and spend #BitcoinCash at local restaurants and shops 😄👜https://t.co/b4autnlVnppic.twitter.com/jbWkMQvDnk

— Bitcoin Cash Association (@BitcoinCashA) December 12, 2018

Việc chấp nhận tiền điện tử đang được diễn ra trên quy mô rộng hơn

Hầu hết các cửa hàng chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) hiện tại là các cửa hàng nhỏ, độc lập. Tuy nhiên, một số nền tảng thanh toán lớn hơn như Payeer, CopPay và BitPay, cũng được bao gồm trong danh sách của AcceptBitcoin.cash.

Đáng chú ý, các nhà bán lẻ truyền thống là chuỗi mỹ phẩm Lush và các nhà bán lẻ lớn hơn đã chấp nhận Bitcoin Cash bao gồm Overstock và Newegg. Newegg và những các nhà bán lẻ khác sử dụng nền tảng BitPay để xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử của khách hàng của họ. Gã khổng lồ bán lẻ Overstock là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và đến giữa năm 2017 đã chấp nhận 40 altcoin khác nhau.

Khi các công ty xử lý thanh toán như BitPay dần đi sâu vào thị trường, sự chấp nhận từ các nhà bán lẻ đối với Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) đã và đang cho thấy sự tăng chậm, nhưng đều đặn. Các công ty như BitPay cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển thanh toán tiền điện tử ngay lập tức thành tiền tệ fiat để khách hàng của nhà bán lẻ có thể tránh được sự biến động của tiền điện tử.

Tháng 12 này, Giám đốc điều hành BitPay, Stephen Pair đã dự đoán rằng việc chấp nhận tiền điện tử hàng loạt là từ 3 đến 5 năm. Bây giờ, ông ấy nghĩ rằng thời điểm mà mọi cửa hàng đều chấp nhận thanh toán trên blockchain gần hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Binance cũng đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong tiêu dùng trên quy mô rộng, hợp tác với nền tảng đặt phòng khách sạn Tripio để cho phép người dùng đặt 450,000 khách sạn và thanh toán bằng Binance Coin (BNB).

Theo CCN

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về sự chấp nhận đối với tiền điện tử trong những năm tới? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment