AltCoin

Tăng trưởng 141%, Justin Sun khẳng định Binance Coin (BNB) là “New Bitcoin”

Nhà sáng lập kiêm CEO TRON, Justin Sun, lại tiếp tục chiêu trò phát ngôn gây “shock” của mình khi tuyên bố Binance Coin (BNB) có thể đứng ngang hàng với Bitcoin sau đợt tăng giá lớn của đồng tiền này thời gian gần đây.

BNB và mức tăng 141%

Binance Coin (BNB) kể từ khi chạm đáy 5.90 USD vào tháng 01.2018 đã tăng lên 14.23 USD – mức tăng 141% vượt xa phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Ít ai tin rằng chỉ sau ba tháng đầu năm 2019, từ vị trí thứ 31 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap, BNB đã bứt phá và chiếm lấy vị trí thứ 07 với tổng vốn hóa trên dưới 2.128 tỷ USD.

Theo đó, nguyên nhân BNB tăng trưởng mạnh như thế phần lớn nhờ vào sự ra mắt của Binance DEX, sàn giao dịch phân quyền mới của công ty sử dụng BNB như một cặp giao dịch cơ sở, cùng với những đợt IEO gây sốt BitTorrent, Fetch AI hay Celer Network (CELR) sắp tới.

Bấy nhiêu đã đủ trở thành “New Bitcoin”?

Không thể không công nhận thành công của Binance Coin (BNB) quả là một kì tích đáng nể. Thậm chí, tờ Forbes cũng đã dành những lời tán dương cho sự xuất sắc của BNB và CEO Binance đã chia sẻ lại thông tin này trên trang Twitter cá nhân.

Huge Congrats on $BNB, a new #Bitcoin❤

— Justin Sun (@justinsuntron) March 5, 2019

Bày tỏ niềm vui mừng cùng CZ không chỉ có đội ngũ Binance mà người anh em thiện lành Justin Sun, CEO TRON, cũng đã góp vui bằng một câu nói đùa không-thể-hài-hước hơn:

“Một sự chúc mừng to lớn dành cho BNB, new Bitcoin.”

Không biết Sun thật sự đã vui mừng cùng CZ như thế nào khi gõ được dòng chữ BNB – New Bitcoin nhưng đây quả là một sự ủng hộ to lớn dành cho BinanceCoin, xứng danh là Bitcoin thế hệ mới luôn kia mà.

Ở thời điểm hiện tại, đồng BNB (hay từ bây giờ phải gọi là New Bitcoin chứ nhỉ?) đã tăng trưởng gần 13%, giao dịch quanh mức 15.02 USD, xếp thứ 07 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Trước đây, CZ cũng đã từng dự đoán trước về tiềm năng của BNB:

“BNB có thể có nhiều trường hợp sử dụng hơn bất kỳ đồng tiền nào khác. Chúng tôi đang tích cực thúc đẩy việc áp dụng BNB trong thế giới thực.”

Và quả thực CZ không hề “hứa lèo”, số lượng các nền tảng thông báo hỗ trợ cho đồng tiền này trong những tháng gần đây đang ngày một tăng. Và bằng chứng là BNB đã “cứu đói” khá nhiều người trong chúng ta.

Nhưng để gọi là New Bitcoin thì…

Theo Ambcrypto/Tiendientu.org

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về lời tán dương đột ngột này của Justin Sun? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment