Bitcoin Cash

Tham gia cuộc thi Nervos Mining và nhận về hơn 9.000.000 token

"Sau

Sau khi kết thúc vòng thứ ba cuộc thi Nervos CKB mining, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành của chúng tôi đến với cộng đồng, và những thành viên đã tham gia cuộc thi này. Vòng thi vừa qua không chỉ giúp chúng tôi thử nghiệm sâu hơn mạng lưới và cung cấp các dữ liệu cùng insights có giá trị, mà bên cạnh đó, cộng đồng còn hỗ trợ chúng tôi phát hiện ra các bug cần khắc phục.

  Nhằm tri ân cộng đồng vì đã tham gia vào cải thiện Nervos CKB, Nervos Foundation hiện đã quyết định tài trợ cho vòng thi thứ tư của cuộc thi CKB testnet mining. Bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia vào cuộc thị này và chiến thắng giải thưởng 9 triệu token CKB. Tham gia kênh Telegram (EN) của dự án để được giải đáp các thắc mắc.

  Mục đích của Vòng 4 cuộc thi testnet mining là để thử nghiệm chức năng hash mới Eaglesong. Sau đây là RFC lời giới thiệu.

  Eaglesong là chức năng hash của giao thức Bằng chứng công việc (PoW) của layer Nervos CKB, hiện đã được triển khai trên phiên bản testnet. Đồng thời chúng tôi cũng có phát triển các máy đào GPU cho Eaglesong, bạn có thể tìm trên trang nguồn mở GitHub. (Lưu ý rằng tài nguyên của chúng tôi là có hạn, miner GPU chỉ có dành riêng cho GPU của Nvidia, và hiện chúng tôi đang phát triển máy đào GPU AMD. Đội ngũ Nervos không đặt trọng tâm riêng cho một trong hai máy đáo nói trên)

  Sau vòng thứ ba của cuộc thi, chúng tôi đã công bố RFC (Request for Comment) để sẵn sàng cho vòng thứ tư. Chúng tôi đã thu thập ý kiến từ các thành viên cộng đồng và đặt ra các quy định như sau:

  Phân phối giải thưởng

   Phân phối giải thưởng:

    Thời gian

    Bắt đầu: Ngày 07/09 6:00 AM (UTC) Dấu thời gian UNIX : 1567832400

    Kết thúc: ngày 21/09 6:00 AM (UTC) Dấu thời gian UNIX: 1569042000

    Quy trình cuộc thi:

    07/09 5:00 AM UTC, ra mắt testnet CKB v0.20.0 trên GitHub.. CHỈ sử dụng phiên bản testnet để tham gia vào cuộc thi.

    07/09 6:00 AM UTC, cuộc thi được mở màn. Blockchain explorer sẽ sẵn sàng trong vòng hai tiếng.

    21/09 6:00 AM UTC, cuộc thi kết thúc. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả trong vòng 1 ngày trên website.

    Làm cách nào để tham gia cuộc thi?

    Để bắt đầu tham gia mining trên testnet CKB, vui lòng làm theo các bước đã được vạch ra trong hướng dẫn chính thức hoặc hướng dẫn cho cộng đồng tạo trên Nervos Talk.- Một trình duyệt Blockchain CKB mà bạn có thể dùng để tra cứu các phần thưởng đào.

    Website CKB-Mine-Lord do thành viên cộng đồng của chúng tôi sáng lập sẽ hiển thị thứ tự của tất cả các địa chỉ. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng của bạn theo thời gian thực, và đây là mã của website mà bạn có thể tham khảo.

    Sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi sẽ tính số phần thưởng block mà mỗi địa chỉ đã khai thác được. Phần thưởng block tích lũy của mỗi địa chỉ trong quá trình thi đấu sẽ tại ra nền tảng cho phần thưởng token CKB trên mainnet sau này (token nhận được qua giao dịch trên testnet sẽ KHÔNG được tính thành phần thưởng block).

    Phần thưởng sẽ được phân phối trực tiếp đến các địa chỉ ví trên mainnet CKB. Vui lòng chú ý quản lý bảo mật private key của bạn vì đó sẽ là phương tiện duy nhất bạn có thể dùng để nhận phần thưởng token CKB.

    FAQ:

     Những điều cần Lưu ý

      Đánh giá bài viết

      Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

      Leave a Comment