Ethereum

Theo nguồn tin ẩn danh: Facebook có thể ra mắt FB Coin trong quý…

Mạng xã hội khổng lồ Facebook đang tuyển dụng các cựu nhân viên từ PayPal trước tin đồn FB Coin sẽ được ra mắt trong quý 3 này, Bloomberg đưa tin hôm 08/5.

  Facebook có thể ra mắt FB Coin trong quý 3

  Facebook đã lên kế hoạch thâm nhập vào blockchain và thanh toán trong khoảng một năm nay, có thể sẽ ra mắt token của riêng mình ngay sau quý 3 năm 2019, các nguồn tin ẩn danh tiết lộ.

  Công ty đã bắt đầu tuyển dụng nhân tài cho một nhóm blockchain chuyên dụng vào năm ngoái, dưới sự lãnh đạo của David Marcus, bản thân ông là cựu chủ tịch của PayPal.

  Giờ đây, khoảng 20% ​​trong số 50 thành viên của nhóm đến từ nền tảng thanh toán Paypal, một tình huống gợi nhớ đến cái gọi là nhóm điều hành của “PayPal Mafia” đầu những năm 2000.

  Được biết đến với sự tiến bộ trong lĩnh vực thanh toán điện tử còn non trẻ, nhóm này bao gồm các doanh nhân nổi tiếng như Reid Hoffman và Peter Thiel với một chuyên gia về tiền điện tử – Elon Musk.

  Như chúng tôi đã đưa tin, đồng tiền điện tử đầu tiên của Facebook có thể sẽ là một stablecoin dưới tên FB coin.

  Hồi tuần trước, một số nguồn tin cho biết công ty đang đàm phán liên doanh với Visa và MasterCard, trong khi họ đang tìm kiếm các khoản đầu tư với tổng trị giá 1 tỷ USD cho kế hoạch này.

  Một nguồn tin khác nói với truyền thông rằng Facebook đã mua nhãn hiệu “Libra” cho token, mã này sẽ được chốt bằng đô la Mỹ và có một loạt các ứng dụng.

  Facebook đã từ chối bình luận về những tin đồn trên.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment