Ethereum

Theo nhà phân tích, Bitcoin có thể tiếp tục tăng lên tới 7.200 USD

Trading Room, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã giải thích lý do tại sao anh nghĩ rằng Bitcoin có thể tăng vọt lên 7.200 USD trong tương lai gần.

  Bitcoin có thể tiếp tục tăng lên tới 7.200 USD

  Đồng tiền điện tử số một thế giới cuối cùng đã phá vỡ thành công mức 6.000 USD vào ngày hôm nay, nhiều nhà phân tích đang mở rộng mức tăng trong dự đoán của họ với một khung thời gian dài hơn.

  Và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có tên Trading Room với gần 70 nghìn người theo dõi trên Twitter, đã giải thích trong một tweet rằng Bull cần phá vỡ đường MA 100 tuần để kéo dài đà tăng. Theo nhà phân tích, chính việc không phá vỡ đường MA 100 tuần là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của đà tăng và làm xuất hiện pull back.

  Tuy nhiên, nếu đường này bị phá vỡ ở phía tăng điểm, chúng ta có thể sẽ chứng kiến mức giá nằm trong khoảng từ 6.700 – 7.200 USD.

  Macro View

  Weekly Timeframe into play. Bulls need to break 100 Week MA & bears need to defend it

  May take days to play out. Failure to breach will result in a failed rally & pullback towards Weekly 7EMA & 20 MA

  If broken on upside, 6700-7200 Zone ()

  — Trading Room (@tradingroomapp)

  Kể từ đầu năm 2019, thị trường Bitcoin đã rời khỏi đảo gấu khi giá BTC tăng gần 20% chỉ trong một ngày để đạt mức 5.000 USD vào ngày 2 tháng 4 và đã tăng dần lên tới mức giá 6.000 USD chỉ vài giờ trước đó.

  Câu hỏi mà mọi người đang đặt ra vào lúc này là giá của Bitcoin sẽ đi đến đâu từ đây?

  Toàn bộ cộng đồng tiền điện tử hiện đang háo hức hy vọng rằng đợt tăng giá trong những tuần gần đây sẽ là khởi đầu cho một sự bùng nổ mới, thúc đẩy BTC đạt được mức cao mới mọi thời đại.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất

  Like fanpage của Blog Tiền Ảo

  Tham gia kênh của Blog Tiền Ảo

  Tham gia thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment