Bitcoin Cash

Thông báo dự án hợp tác Tomochain – HashQuark

TomoChain hiện đang hướng đến thị trường Trung Quốc để hợp tác với dịch vụ staking hàng đầu của HashQuark.

  Thông báo dự án hợp tác Tomochain - HashQuark
  Thông báo dự án hợp tác Tomochain – HashQuark

  TomoChain vừa thông báo hợp tác chiến lược với HashQuark, một trong những nhà cung cấp dịch vụ staking lớn nhất Trung Quốc, hiện đang tập trung vào xây dựng một chuỗi công khai trên nền tảng PoS và DPoS.

  Sự hợp tác giữa TomoChain và HashQuark là một nỗ lực để phát triển thị trường tại Trung Quốc và Việt Nam. Hai bên đang làm việc tích cực để có một hệ sinh thái staking lành mạnh thông qua các hoạt động marketing liên danh tại hai quốc gia. Với sự hợp tác này, HashQuark và TomoChain sẽ có cùng mục tiêu gia tăng tầm quan trọng của việc đánh giá thẩm định các cơ hội đầu tư.

  HashQuark hiện là thành viên của HashKey, đối tác chiến lược của Wanxiang Holdings và được phát triển bởi Wanxiang Blockchain Labs. Wanxiang Holdings là một trong 500 công ty lớn nhất Trung Quốc. Wanxiang Blockchain Labs đang là một trong những công ty tác động mạnh đến ngành công nghiệp blockchain kể từ năm 2015.

  “Hợp tác chiến lược giữa chúng tôi và HashQuark sẽ mở ra một nguồn thu nhập thụ động hợp pháp cho các nhà đầu tư Trung Quốc với hình thức Proof-of-Stake voting. Với HashQuark, chúng tôi muốn hướng đến hợp tác sâu rộng hơn để gia tăng độ phủ sóng tại thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam”, CBDO của TomoChain ông Kyn Chaturvedi chia sẻ.

  Leo Li, CEO của HashQuark cũng đồng quan điểm với nhận định trên khi cho rằng:

  “Sự hợp tác của HashQuark với TomoChain thể hiện sự tin tưởng lâu dài của chúng tôi với đội ngũ và tầm nhìn của họ. Chúng tôi rất hứng thú với việc mở ra một mạng lưới và dịch vụ node hỗ trợ dự án tiềm năng này cũng như giúp đảm bảo an toàn, kết nối TomoChain với các Masternode khác.”

  Thông tin liên hệ

  Theo dõi Tomochain trên:

  + Kênh thông báo chính thức của TomoChain

  + Twitter

  + Facebook

  + LinkedIn

  + Reddit

  + Github

  + Đăng kí nhận thông báo trên website

  Về dự án Tomochain

  TomoChain được xây dựng trên một nền tảng vận hành với tốc độ giao dịch cao mà vẫn giữ được tính phân quyền. TomoChain sử dụng một hình thức đồng thuận cải tiến có tên PoSV (Proof of Stake Voting), giao thức cho phép người giữ token TomoChain đóng một vai trò chủ động trong việc staking trên toàn mạng lưới với 150 Masternode chất lượng cao đồng thời quản lí vận hành cũng như chính sách linh hoạt. Dapp được quản lí theo hình thức staking có tên TomoMaster, được công nhận là một trong những nền tảng staking hàng đầu trong ngành công nghiệp.

  Đánh giá bài viết

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment