Ethereum

Tone Vays: Bitcoin trượt về 1.300 USD “vẫn là một mục tiêu thực tế”.

Bất chấp hiệu suất ấn tượng của Bitcoin trong vài ngày qua, một trader và đồng thời là nhà phân tích tiền điện tử Tone Vays vẫn rất tỉnh táo trước giá giao dịch tiềm năng của Bitcoin, khi nói rằng có thể chúng ta sẽ thấy BTC ở mức 1.300 USD một lần nữa.

  Vays đã đưa ra bình luận trên trong khi tham gia chương trình Good Morning Crypto Show:

  Mục tiêu trong trường hợp xấu nhất của tôi là 1.300 USD. Điều đó không có nghĩa là Bitcoin phải đến đó, nhưng với tôi, 1.300 USD đã trở thành mục tiêu thực tế trong hơn một năm qua và hiện nó vẫn là một mục tiêu thực tế.

  Tuy nhiên, Vays – cựu nhà phân tích của Phố Wall đã chuyển sang giao dịch tiền điện tử – lại cho rằng đã đến lúc phải tích lũy mặc dù BTC có khả năng mất giá trị.

  Vays tiếp tục nói rằng trong phân tích cơ bản, ông thấy rằng thị trường vẫn chưa chạm đáy. Ông giải thích:

  Phân tích cơ bản của tôi rất đơn giản, Bitcoin là một tài sản hợp pháp có tương lai, tất cả các loại tiền điện tử khác thì không. Tôi không tin chúng là hợp pháp và tôi không tin chúng có tương lai. Vì vậy, khi tôi thấy các altcoin tăng mạnh hơn so với đợt tăng của Bitcoin, nó cho tôi biết rằng thị trường vẫn chưa chạm đáy và thị trường gấu vẫn đang ở cùng chúng ta.

  Xem thêm:

  Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhật .

  Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

  Leave a Comment