AltCoin

Trình duyệt Brave ra mắt dịch vụ tipping bằng token BAT trên Twitter

Trình duyệt phi tập trung Brave hiện tại cho phép user tip bằng BAT trên Twitter cho các nhà sáng tạo nội dung.


Brave đã công bố kế hoạch ra mắt dịch vụ tipping bằng token của mình từ ngày 01/08. Cụ thể, người dùng có thể gửi token để tip cho các tài khoản Twitter họ yêu thích. Và người nhận sẽ nhận được token BAT trực tiếp.

Thông cáo liệt kê một số tính năng liên quan đến dịch vụ tipping này. Bao gồm thiết lập các tính năng tip định kỳ cho những nhà sáng tạo nội dung. Brave bắt đầu thử nghiệm dịch vụ tipping Twitter vào tháng 05/2019, trong phiên bản thử nghiệm Brave Nightly.

Tính năng mới của trình duyệt sẽ hoạt động thông qua Brave Rewards. User dùng Brave Rewards sẽ được quyền tip cho các bài đăng Twitter, khi lướt Twitter bằng trình duyệt Brave. Brave Rewards cũng hỗ trợ tip trên Youtube và Twitch TV. Đồng thời, họ cũng sẽ mở rộng sang Reddit và GitHub.

Người dùng Brave Rewards có thể nhận được token bằng cách mở khóa các quảng cáo hoặc mua bằng phương thức truyền thống. Tại thời điểm thực hiện bài viết, BAT có vốn hóa thị trường hơn 301 triệu USD và hiện đang giao dịch ở 0.236 USD, tăng gần 2% trong ngày.

Tin Brave cho phép user trả tiền tip bằng BAT trên Twitter khiến chúng ta ít nhiều nhớ lại quyết định chấp nhận XRP trước đây. Cụ thể, các nhà sáng tạo nội dung trên trên YouTube, Twitch và Wikipedia đã nhận tip bằng XRP qua Coli. Coil là đứa con tinh thần của Stefan Thomas, cựu giám đốc kỹ thuật RippleLabs. Ông đã khởi chạy phiên bản beta của tiện ích mở rộng trên trình duyệt cùng tên. Ứng dụng này cho phép người dùng trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung bằng XRP.

Thị trường cryptocurrency vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Vẫn còn rất nhiều không gian cho việc đổi mới mọi loại dự án. Cho đến nay, ứng dụng micropayment ít nhất cũng làm tăng tiềm năng tăng giá cho các token.

Theo tiendientu.org

Xem thêm:


Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment