AltCoin

Tron Mainnet thiết lập kỷ lục mới, TRX được niêm yết bởi Binance

Tron Mainnet thiết lập kỷ lục mới, TRX được niêm yết bởi Binance

Đợt tăng trưởng bắt đầu vào thứ Hai với việc tất cả các loại coin chứng kiến ​​sự tăng vọt đột ngột khi tiền bắt đầu chảy vào thị trường. Các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin [BTC], XRP, Ethereum [ETH], Cardano [ADA] và Tron [TRX] cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt tin vui nối tiếp tin vui, vừa mới đây CEO Justin Sun đã xác nhận Tron Mainnet thiết lập kỷ lục mới, TRX được niêm yết bởi Binance.

Tron Mainnet thiết lập kỷ lục mới

Tuần này đã trở thành thời điểm đáng chú ý nhất đối với Tron [TRX], loại tiền điện tử lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường. Điều này chủ yếu là vì Tron đánh dấu một cột mốc mới về giao dịch mạng, vượt qua con số kỷ lục là ba triệu. Hơn nữa, hệ sinh thái nhằm trở thành một không gian phát triển thân thiện, cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trên 100 triệu về tổng giao dịch mạng trong vòng 173 ngày. Về điều này, Tron Foundation cho biết:

#TRON đang phát triển mỗi ngày. Chúng tôi hoan nghênh nhiều nhà phát triển hơn tham gia xây dựng #DApp trên mạng của chúng tôi với các giao dịch nhanh tính theo giây và chi phí thấp.

Bây giờ, Tron lại tiếp tục gặt hái được thành công mới khi tổng số tài khoản trên mainnet đã đạt được một kỷ lục là vượt qua hơn 900k tài khoản. Justin Sun, CEO và nhà sáng lập Tron Foundation cho biết trên Twitter:

Cùng với điều này, tiền điện tử Tron đã nhận được hỗ trợ bổ sung từ Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng. TRX hiện có thể được giao dịch trên nền tảng với TrueUSD [TUSD], một trong những đồng tiền ổn định hàng đầu trên thị trường.

Cộng đồng vui mừng khi TRX được niêm yết bởi Binance

Kno ý tưởng Tron, một người dùng Twitter nói:

Tất cả mọi thứ..tất cả mọi thứ đều tăng đồng thời .. tài khoản, lượng người follow, khối lượng giao dịch

Block Evans, một người dùng Twitter khác nói:

Hãy nghĩ thật nghiêm túc mà xem, tin tức tuyệt vời, như Justin đã nói, chỉ cần chờ thêm 2 năm nữa và xem chúng ta đang ở đâu!

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm đưa tin, đồng tiền điện tử được giao dịch ở mức $0,016 với mức vốn hóa thị trường là 1,064 tỷ USD.TRON có khối lượng giao dịch là 123.632.529 USD và đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể hơn 11,55% trong 24 giờ qua, hơn 8% trong 7 ngày.

Xem thêm:


Trên đây là bài viết “Tron Mainnet thiết lập kỷ lục mới, TRX được niêm yết bởi Binance” mà Tin Tức Bitcoin gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment