Bitcoin Cash

VeriBlock là gì ? Dự án IEO của sàn Bittrex

Vào lúc 11h19 tối ngày 14 /03/2019, Bittex thông báo hủy IEO của dự án RAID (XRD) đầu tay của mình trên Twitter. Tuy vậy, họ nhanh chóng công bố đợt mở bán IEO mới. Đó VeriBlock (VBK). Sàn giao dịch Bittrex đã chính thức thông báo về việc sẽ mở bán VeriBlock vào 23h00 ngày 02/04/2019. Vậy VeriBlock là gì? Liệu có đáng tin tưởng hay có đi vào “vết xe đổ” như RAID hay không? Hôm nay, Coin68 sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả. Cùng tìm hiểu nhé!

VeriBlock là gì?

Tại Twitter, vào lúc 11h03 tối ngày 26/03/2019, Bittrex đã đăng tải thông báo mới nhất của mình về VeriBlock – IEO thứ 2 sau cú sốc hủy bỏ dự án RAID. Nội dung như sau:

VeriBlock là gì ? Dự án IEO của sàn Bittrex

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Bittrex International sẽ tổ chức IEO token VeriBlock (VBK) vào lúc 23:00 tối ngày 02/04 (giờ Việt Nam)”

VeriBlock là một giao thức thừa hưởng được những gì tinh túy nhất của công nghệ blockchain. Tương tự như blockchain của đồng Bitcoin, VeriBlock cũng được giao thức Proof-of-Proof (Pop) nhằm đảm bảo nó hoàn toàn phi tập trung (decentralized), không cần lòng tin (trustless), minh bạch (transparent) và không được phép (permissionless), viết tắt là “DTTP”

VeriBlock là gì ? Dự án IEO của sàn Bittrex

  Dự án VeriBlock IEO của sàn Bittrex

  Các tính năng chính

   VBK là gì? Có nên tin tưởng vào IEO VeriBlock (VBK)?

    Do đó, token VBK đóng vai trò là cơ chế phát hiện giá, cho phép phân bổ hiệu quả tài nguyên trên network. Đồng thời, cho phép tất cả các Blockchain được thừa hưởng tính bảo mật PoW của Bitcoin.

     Thông tin mở bán VeriBlock Token

      Thông tin mở bán Token VeriBlock

      Thông tin mở bán Token VeriBlockThông tin mở bán Token VeriBlock

      Thực sự mà nói, Bittrex không phải là một sàn cỏ. Đối với sự việc hủy bỏ dự án IEO XRD vào tháng trước, sàn cũng có lời giải thích thích đáng với người dùng. Do vậy, đối với dự án đầu tư lần này- IEO VeriBlock (VBK)-khả năng cao sàn đã rút kinh nghiệm hơn từ cú vấp ngã vừa qua và cho ra mắt dự án đáng giá hơn.

      Hướng dẫn mua IEO VeriBlock (VBK)

       Hướng dẫn mua IEO VeriBlock (VBK)

        Truy cập và đợi thời gian mua tại https://international.bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-XRD

        Đội ngũ phát triển của dự án VeriBlock

         Đội ngũ phát triển của dự án VeriBlock

         Ngoài ra, dự án VeriBlock còn có sự đóng góp của các cố vấn rất đáng chú ý:

          Đội ngũ phát triển của dự án VeriBlock

          Qua bài viết vừa rồi, Coin68 hi vọng các bạn đã biết cũng như hiểu hơn về dự án mới này của Bittrex. VeriBlock tuy rằng còn để lại trong suy nghĩ các nhà đầu tư nhiều nghi vấn nhưng chúng ta chưa thể khẳng định trước điều gì. Hơn nữa, sau vấp ngã vừa rồi, phải chăng Bittrex sẽ “vực lên” và tạo ra một bất ngờ thú vị. Hãy cùng chờ xem nhé! Nếu có bất kì đáng giá hay thắc mắc, vui lòng để lại nhận xét của bạn, Coin68 hứa sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

          VeriBlock là gì ? Dự án IEO của sàn Bittrex

          5 (100%) 8 bình chọn

          Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

          Leave a Comment