AltCoin

Ví Blockchain.com xác nhận “hỗ trợ có hạn chế” đối với Bitcoin SV

Blockchain.com hỗ trợ Bitcoin Cash SV

Trang thống kê tiền điện tử và nhà cung cấp ví Blockchain.com tuyên bố họ đã ra mắt hỗ trợ một phần cho Bitcoin Cash SV (BSV) trong một bài đăng trên blog vào ngày 22 tháng 1.

Là sản phẩm của một hard fork gây tranh cãi của Bitcoin Cash (BCH), BSV đã tồn tại từ ngày 15 tháng 11 năm 2018, nhưng đã gặp phải những vấn đề kỹ thuật khác nhau trong những tuần sau khi tạo ra nó.

Một số nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử ban đầu đã hoài nghi về đồng coin mới này, với việc sàn giao dịch lớn Kraken đã gán BSV nhiều “cờ đỏ”, và nói rằng nó nên được coi là một khoản đầu tư rủi ro cực kỳ cao.

Blockchain.com, trước đây là Blockchain.info, đã xác nhận vào ngày 22/1 rằng người dùng có một số tùy chọn tương tự với BSV như với 4 loại tiền điện tử được hỗ trợ khác của nó – Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Stellar (XLM).

“Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ chuỗi Bitcoin SV và hiện sẽ cung cấp hỗ trợ giao dịch hạn chế cho Bitcoin Cash SV (BSV). Bạn sẽ có thể xem số dư của mình, trao đổi BSV lấy BTC, BCH, ETH và XLM thông qua Swap và gửi BSV đến bất kỳ địa chỉ nào”, theo bài viết trên blog, tiếp tục:

“Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch kích hoạt đầy đủ chức năng BSV.”

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động của BSV để xác định thời gian chúng tôi sẽ duy trì hỗ trợ hạn chế và chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn về bất kỳ thay đổi dịch vụ nào!”

Là một phần của việc hỗ trợ cho đồng tiền điện tử này, người dùng đã giữ token BCH trong ví Blockchain.com của họ trước diễn ra hard fork giờ sẽ có thể sử dụng công cụ phân tách coin chuyên dụng để lấy số dư BSV của họ.

Công cụ này được sử dụng bởi Blockchain.com vào năm 2017, khi BCH tách ra khỏi chuỗi BTC.

BSV/USD hiện đang giao dịch quanh mức $75.80, thấp hơn giá thị trường ban đầu khoảng $88. Tài sản đạt mức cao 243 USD ngay sau khi nó ra mắt, theo dữ liệu trao đổi chéo từ CoinMarketCap.

Theo CoinTelegraph

Xem thêm:


Bạn nghĩ sao về việc hỗ trợ này của Blockchain.com? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới! Cảm ơn độc giả đã đón đọc!

Được đăng bởi: kinhnghiembitcoin.com

Leave a Comment